เรียนภาษาจีน ภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ และทัศนศึกษา 3 สัปดาห์
ณ ประเทศสิงคโปร์ระหว่าง วันที่ 2 – 22 เมษายน 2566
สำหรับนักเรียนอายุ 9-16 ปี ราคาโปรเเกรม 134,900 บาท
พิเศษ!! ลดทันที 3,000 บาท เมื่อสมัครภายในวันที่ 29 ธันวาคม 2565

เรียนภาษาอังกฤษ จีน วิทย์และคณิตที่ Milchel Academics กับคณาจารย์มากประสบการณ์ในการสอนและติวสอบเข้าโรงเรียนรัฐบาลในสิงคโปร์ พร้อมกิจกรรมเสริมทักษะ
​และทัศนศึกษาครบครัน และพักที่ K2 Guesthouse หอพักชั้นดีย่าน South Buena Visa ที่ห้อมล้อมด้วยร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อครบครัน

จุดเด่นและความคุ้มค่าของซัมเมอร์สิงคโปร์1. ชั่วโมงเรียนที่เยอะ เพราะเราเรียนเต็มวันตั้งแต่ 10.00-16.00 และเผื่อช่วงเย็นและค่ำให้น้องๆได้ทำกิจกรรม ทำให้น้องๆ มีกิจกรรมทำตลอดวัน

2. น้องๆได้เรียนหลากหลายวิชาทั้งภาษาอังกฤษ จีน วิทย์ (เน้นการทำลองเพื่อให้สนุกกับการเรียน) และเลขสิงคโปร์

3. น้องๆ ได้ฝึกพัฒนา EQ ผ่านกิจกรรม Indulge Activity ซึ่งเป็นกิจกรรมให้น้องๆได้มีโอกาสฝึกทำงานเป็นทีมกับเพื่อนร่วมกลุ่มและพัฒนาศักยภาพผู้นำไปพร้อมๆกันผ่านกิจกรรมสนุกๆของเรา

4. เราเปิดโอกาสให้น้องๆได้ฝึกการใช้ภาษาอังกฤษและจีนนอกห้องเรียนในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้ออาหารเย็นด้วยตัวเอง หรือแม้แต่คุยกับเจ้าหน้าที่จากทีมชาวสิงคโปร์ของเรา

5. น้องๆจะได้ทำกิจกรรม Charity Work เพื่อแบ่งปันสิ่งดีๆให้กับคนที่ด้อยโอกาส

6. เราดูแลน้องๆอย่างใกล้ชิด ทั้งเจ้าหน้าที่คนไทยที่มีประสบการณ์ในการดูแลเด็กซัมเมอร์สิงคโปร์มากว่า 15 ปี และทีมเจ้าหน้าที่ชาวสิงคโปร์ที่ได้รับการฝึกฝนในการดูแลเด็กต่างชาติเป็นพิเศษ (โดยปกติ เจ้าหน้าที่ 1 คนต่อนักเรียนประมาณ 8-10 คน)

7. เราเป็นซัมเมอร์สิงคโปร์ ที่ผู้ปกครองบอกต่อและนักเรียนกลับมาร่วมเดินทางกับเราเป็นครั้งที่ 2 เป็นจำนวนมาก เพราะเชื่อมั่นและมีความสุขกับการเข้าร่วมโปรแกรมของเรา

8. หลังจบโปรแกรม เราจะส่งแบบประเมินจากคุณครูและ Group Leader ที่มีต่อน้องๆทุกคนเพื่อให้ผู้ปกครองได้ทราบถึงพัฒนาการของน้องๆทั้งด้านการเรียนและการเข้าสังคม เพื่อใช้ในการพัฒนาน้องๆต่อไปรายละเอียดโปรเเกรม• ค่าตั๋วเดินทางไป – กลับ ด้วยสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์หรือเทียบเท่า (กระเป๋าเดินทาง 1ใบน้ำหนักไม่เกิน 20 กิโลกรัม)

• ค่าที่พักหอพัก พร้อมอาหาร 3 มื้อ

• ค่าเรียน / ค่ากิจกรรม / ค่าทัศนศึกษา

• ค่ารถรับส่งสนามบิน และเดินทางตลอดโปรเเกรม

• ค่าประกันสุขภาพการเดินทางและอุบัติเหตุ

• ผู้ดูแลนักเรียนตลอดโปรเเกรมโปรแกรมทัศนศึกษาเต็มวัน

• Science Center & Jurong Point Science Center

เป็นศูนย์วิทยาศาสตร์ที่จะทำให้น้องๆสนุกและตื่นตาตื่นใจกับความมหัศจรรย์ของวิทยาศาสตร์ที่มีต่อชีวิตของพวกเรา น้องๆอาจจะหลงรักวิทยาศาสตร์จนสามารถผันตัวแป็นแพทย์ วิศวกร หรือแม้แต่นักวิทยาศาสตร์ได้เลยในอนาคต Science Center ของสิงคโปรัดเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมมากที่สุดสำหรับชาวสิงคโปร์เลยทีเดียว พร้อมจบวันแห่งความรู้ที่ห้าง Jurong Point ให้น้องๆได้ทานอาหารอร่อยๆพร้อมช้อปปิ้งอย่างจุใจ


• Universal Studios

เป็น สวนสนุกในเครือยูนิเวอร์แซลแห่งแรกที่เปิดในเอเชียตะวันออก มีเครื่องเล่นทั้งหมด 24 ชนิด โดยเป็นเครื่องเล่นที่ออกแบบใหม่จำนวน 18 ชนิด พื้นที่สวนสนุกประกอบด้วยธีมปาร์คที่รวมตัวละครและสถานที่ในภาพยนตร์แอนิเม ชั่นชื่อดังของบริษัทดรีมเวิร์คส์ แอนิเมชั่น คือมาดากัสการ์ (Madagascar)และเชร็ค (Shrek) ธีมปาร์คที่อยู่ใกล้ๆกันคือ ปราสาทฟาร์ ฟาร์ อเวย์ (Far Far Away Castle) ของฮีโร่ตัวเขียวเชร็ค และเจ้าหญิงฟีโอน่าในภาพยนตร์เรื่องเชร็ค ในโซนธีมปาร์คมาดากัสการ์และปราสาทฟาร์ ฟาร์อเวย์ มีเครื่องเล่นอื่นๆอีก เช่น โรลเลอร์ โคสเตอร์ ที่มีชื่อว่าเอนเชนเท็ด แอร์เวย์, ม้าหมุนบีช ปาร์ตี้และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึกเกี่ยวกับตัวละครในภาพยนตร์ของดรีมเวิลด์อีก 10 แห่ง นอกจากธีมปาร์ค 2 แห่งในยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ แล้วยังมีโซนที่น่าสนใจอีก 5 โซน เช่น เมืองไซไฟ, โซนอียิปต์, โซนนิวยอร์ก, โซนเดอะลอสต์เวิลด์ ที่จำลองฉากจากภาพยนตร์เรื่องจูราสสิคปาร์ค และโซนฮอลลีวู้ด บูเลอวาร์ด นอกจากนี้ยังมีสตูดิโอสำหรับการแสดงสดที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายทำภาพยนตร์ ด้วย


• Bounce & Orchard Road

มาปล่อยพลังกับ Trampoline Center ชั้นนำของสิงคโปร์ ให้น้องๆได้สนุกสนานกับ Trampoline และ อุปกรณ์เสริมต่างๆมากมาย ไปกระโดดกันที่ Bounce ช่วยเพิ่มทักษะและเสริมพัฒนาการของน้องๆ อีกทั้งยังช่วยเสริมกล้ามเนื้อร่างกายให้มีความแข็งแรงอีกด้วย และจบวันด้วยการไปช้อปปิ้งที่ถนน Orchard ซึ่งเป็นถนนช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดของสิงคโปร์ • SEA Aquarium & Museum of Ice Cream Singapore SEA Aquarium พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งนี้ที่ตั้งอยู่ใน Resorts World™ Sentosa ก็เป็นอาณาจักรใต้ท้องทะเลที่น่ามหัศจรรย์เพราะเต็มไปด้วยสัตว์น้ำกว่า 100,000 ตัวจาก 1,000 สายพันธุ์ อาทิ ฉลามเสือดาว ปลาโกไลแอธ กรุ๊ปเปอร์ และฝูงปลากระเบนราหู Museum of Ice Cream Singapore เรียนรู้แหล่งที่มาของไอศครีมพร้อมสนุกและอร่อยไปกับการชิมไอศครีมหลากรสที่จะทำให้น้องๆไม่มีวันลืม• Garden By the Bay ตั้งอยู่ใกล้กับผืนน้ำของ Marina Bay (อ่าวมารีน่า) ใจกลางสิงคโปร์ และเป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมของบรรดาคนรักธรรมชาติและผู้นิยมปลูกพืชสวน บนพื้นที่กว่า 101 เฮกตาร์นี้ประกอบด้วยสามส่วนที่โดดเด่นแตกต่างกัน คือ Bay South Garden, Bay East Garden และ Bay Central Garden โอเอซิสที่เขียวชอุ่มร่มรื่นนี้ได้รับรางวัลต่างๆ มากมายนับตั้งแต่ที่เปิดให้บริการในปี 2012 • Night Safari เริ่มต้นการผจญภัยหลังดวงอาทิตย์ตกที่ Night Safari (ไนท์ซาฟารี) สวนสัตว์เปิดที่มีสัตว์กลางคืนกว่า 2,500 ตัว


• Bugis Junction คือสวรรค์ของเหล่าบรรดาขาช้อป เพราะมีทั้งห้างสรรพสินค้าหรูหรา ร้านบูติกน่ารักๆ ตลาดขายอาหารริมทางที่คึกคัก


• Wing of Time ตื่นตาตื่นใจกับโชว์แสงสีเสียงและน้ำพุที่เกาะเซนโตซา


• Bowling สนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมการโยนโบว์ลิ่ง ซึ่งต้องกะจังหวะทิศทางให้ดี มิฉะนั้นอาจจะล้างท่อเอาได้ง่ายๆ โชว์เก็บ Strike ให้เพื่อนๆดูกัน


• Luge พาน้องๆ มาขับรถคันเล็กๆ ที่ขับเคลื่อนด้วยแรงโน้มถ่วงของโลก การเล่น LUGE เราทำเพียงแค่บังคับทิศทางและความเร็วที่ Hand ของรถ โดยหัก Hand ไปตามทางเลี้ยวไปเลี้ยวมา และ เบรค หรือ ชลอความเร็วได้ด้วยการกด Hand ของรถลง แต่ไม่ต้องกังวลสำหรับคนที่ไม่เคยเล่นมาก่อน มีเจ้าหน้าที่สอนน้องขับก่อนปล่อยลงสนามจริง


Escape Room @ Lock Down สนุกกับการผจญภัยเสมือนจริงในโลกออนไลน์ที่ Lock Down


• Laser Quest หลบให้ทัน ยิงให้ถูก ใช้ไหวพริบและทักษะในการจู่โจมการหลบหลีก การต่อสู้กับคู่ต่อสู้ด้วยปืนเลเซอร์


• Cooking 101 เรียนรู้และสนุกกับการทำขนมเเละอาหาร พร้อมชิมฝีมือของตัวเองไปด้วย


• Hologate อาณาจักรเสมือนจริงนี้ประกอบด้วยการจำลองสถานการณ์ต่างๆ มากมายที่คุณจะต้องเข้าทำการรบกับรถถัง หุ่นยนต์ที่บ้าระห่ำ หรือพบกับประสบการณ์การผจญภัยทางเรือที่ต้องฝ่าคลื่นลมแรง • Merlion & Chinatown ถ่ายรูปกับ landmark ของสิงคโปร์พร้อมตะลุยช้อปปิ้งของฝากราคาถูก


• Vivo City ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์ที่เต็มไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งมากมายที่เหมาะสำหรับทั้งครอบครัว น้องๆจะได้พบกับพื้นที่กลางแจ้งกว้างขวาง สำหรับเดินชมริมฝั่งแม่น้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมายที่เหมาะสำหรับเด็ก


• Superpark สนุกกับกิจกรรมหลากหลายในสนามกีฬาและสนามเด็กเล่นในร่มขนาดยักษ์


• รับประกาศนียบัตรหลังเรียนจบวิธีการสมัคร1. กรอกใบสมัคร Online ให้สมบูรณ์ ชัดเจน

2. โอนค่ามัดจำจำนวน 30,000 บาท

3. ส่งสำเนาพาสปอร์ตของนักเรียน และสลิปมัดจำโปรแกรมจำนวน 30,000 บาท

4. ชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือภายในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2566